Rubio Monocoat - DẦU LAU GỖ SỐ MỘT THẾ GIỚI - SẢN XUẤT TẠI BỈ

1 1
2

Ở những nước phát triển, khách hàng sử dụng sản phẩm Nội thất không chỉ quan tâm đến những yếu tố về thẩm mỹ nữa, mà còn quan tâm đến sự an toàn mà sản phẩm Nội thất mang lại cho sức khỏe con người (bao gồm cả người sản xuất nội thất & khách hàng sử dụng đồ nội thất) và môi trường. Chúng ta có thể thấy những xưởng, nhà máy sản xuất đồ nội thất đã không còn sử dụng sơn truyền thống nữa. Thay vào đó, thông qua những video, chúng ta thường thấy sự xuất hiện của một loại sản phẩm giúp họ sơn hoàn thiện đồ gỗ một cách vô cùng đơn giản. Sản phẩm đó được gọi là “Dầu lau gỗ Rubio Monocoat“.

Dầu lau gỗ Rubio Monocoat là một sản phẩm dầu hoàn thiện bảo vệ bề mặt gỗ có chiết xuất từ tinh dầu thực vật (dầu hạt lanh) thiên nhiên, được sản xuất ở Bỉ theo các quy trình công nghệ cao nghiêm ngặt của châu Âu, tuân thủ đầy đủ các chứng chỉ cao nhất về độ an toàn đối với sức khỏe con người.

Trên thế giới, Rubio Monocoat đã có mặt ở 72 quốc gia, bảo vệ trung bình hơn 30.000.000 m2 gỗ mỗi năm. Tại Việt Nam chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính hãng sản phẩm Rubio Monocoat đến tay người tiêu dùng.
Khi nhắc đến một sản phẩm hoàn thiện nội thất an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, cái tên được nhắc tới luôn là Rubio Monocoat.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Corporate ENG

Tham quan nhà máy sản xuất dầu lau gỗ Rubio Monocoat tại Bỉ