O% VOC

HÃNG RUBIO MONOCOAT ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT ĐẠT TIÊU CHUẨN 0% VOC

green tea

VOC LÀ GÌ ?

VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) là một thuật ngữ chung để chỉ các chất hóa học bay hơi vào không khí.

green energy 1

Tại sao chúng nguy hiểm?

Sử dụng các sản phẩm có chứa VOC sẽ giải phóng khí nguy hiểm cho cả con người và môi trường. Tiếp xúc quá nhiều với VOC có thể gây ra các phản ứng dị ứng, các vấn đề về hô hấp và các vấn đề về mắt. Hơn nữa, chúng ảnh hưởng đến tầng ôzôn và làm tăng hiệu ứng nhà kính. Không có gì ngạc nhiên khi các cơ quan lập pháp nhận thấy cần phải quản lý các sản phẩm có chứa VOC.

grassland

RUBIO MONOCOAT TUYÊN BỐ: 0% VOC

Chúng tôi luôn đặt ra tiêu chuẩn an toàn sức khỏe là mục đích kinh doanh, ba năm trước khi luật VOC đầu tiên có hiệu lực, tất cả các sản phẩm có chứa dung môi bay hơi đều bị quản lý chặt. Chúng tôi sẵn sàng tự tin về dầu của mình là 0% VOC. Ngay từ đầu, chúng tôi đã tự đặt ra các định mức phát thải nghiêm ngặt hơn các quy định trong luật hiện hành từ năm 2010.

bodhi leaf

LÁCH LUẬT VOC HIỆN NAY

Bất chấp các đặc tính nguy hiểm được thể hiện trong VOC. Họ chọn phương pháp giảm hàm lượng của chúng đến số lượng thấp nhất có thể, nhưng không loại bỏ hoàn toàn VOC. Điều này là do VOC đóng góp một phần lớn vào khả năng tối ưu của sản phẩm hoàn thiện bằng gỗ truyền thống (sơn, vecni,…). Tuy nhiên, dầu Rubio Monocoat dựa trên liên kết phân tử : một công nghệ mang tính cách mạng trong đó các yếu tố nguy hiểm được loại bỏ trong khi vẫn đảm bảo chất lượng không thể kiểm soát.