Dầu lau gỗ Rubio Monocoat là một sản phẩm dầu hoàn thiện bảo vệ bề mặt gỗ có chiết xuất từ tinh dầu thực vật (dầu hạt lanh) thiên nhiên, được sản xuất ở Bỉ theo các quy trình công nghệ cao nghiêm ngặt của châu Âu, tuân thủ đầy đủ các chứng chỉ cao nhất về độ an toàn đối với sức khỏe con người.

Triển Lãm Vietbuild 2019

69643813 2428381093913281 4265250924085116928 n

Triển lãm lần này có gần 1.600 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 350 đơn vị, trong đó có 231 doanh nghiệp trong nước, 77 doanh nghiệp liên doanh, 43 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Sự kiện là điều kiện, cơ hội kết nối cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, tìm hiểu những hạn chế trong quá trình phát triển kinh doanh của mình để tạo nên một cấu trúc mới cho ngành xây dựng phát triển bền vững.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp mang những công nghệ tiên tiến thuộc các ngành hàng trang trí nội ngoại thất và hàng gia dụng phục vụ trang trí nhà cửa, đời sống gia đình, gắn liền với sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Qua đó, góp phần cung ứng nhu cầu phát triển đời sống ngày càng cao của người tiêu dùng.

Nhiều sản phẩm đa dạng, hiện đại, thông minh được trưng bày tại Triển lãm gồm các lĩnh vực, ngành nghề như: Xây dựng, vật liệu xây dựng, thiết bị chiếu sáng, đèn LED, cửa & phụ kiện cửa, nhôm kính, quạt công nghiệp, ván sàn, giấy dán tường, trần nhôm và phào nẹp PU, hệ thống năng lượng mặt trời, thiết bị vệ sinh, dụng cụ nhà bếp, trang trí nội – ngoại thất, phụ kiện kim khí – ngũ kim…

Rubio Monocoat Việt Nam cũng đã góp mặt tham gia VietBuild lần này cùng với ông Geet – Giám đốc khu vực châu Á của Rubio Monocoat. Với mong muốn quảng cáo sản phẩm đến với nhiều đối tác trong nước, giới thiệu một dòng sản phẩm hoàn thiện bề mặt cao cấp nhất trên thị trường, cùng với đó là các hoạt động trải nghiệm thực tế, chia sẻ công nghệ mới đến từ Châu Âu. 

Rubio Monocoat Việt Nam rất cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã đến gian hàng và cùng tham gia các hoạt động trải nghiệm sản phẩm vô cùng ý nghĩa.

Cảm ơn Kênh truyền hình Invest TV đã ghé thăm và chia sẻ hình ảnh của Rubio Monocoat đến với người Việt Nam.

One thought on “Triển Lãm Vietbuild 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *