Dầu lau gỗ Rubio Monocoat là một sản phẩm dầu hoàn thiện bảo vệ bề mặt gỗ có chiết xuất từ tinh dầu thực vật (dầu hạt lanh) thiên nhiên, được sản xuất ở Bỉ theo các quy trình công nghệ cao nghiêm ngặt của châu Âu, tuân thủ đầy đủ các chứng chỉ cao nhất về độ an toàn đối với sức khỏe con người.

Rubio Workshop: ” THE NATURAL BEAUTY OF WOOD” 26/04/2023

hqdefault

Cô gái đẹp nhất là người thể hiện sự tự nhiên của bản thân, cô ấy tự tin về bản thân và sức mạnh nội tại bên trong con người. Chẳng cần khoác lên mình bộ áo cánh bóng bẩy, hợp mốt với gương mặt được họa lên lớp trang điểm cầu kỳ cùng hương nước hoa của những thương hiệu đắt tiền, cô ấy đẹp nhất khi là chính mình ♥️

🪵 Gỗ cũng như một cô gái vậy! Gỗ chẳng cần gì thể hiện gì nhiều để nói lên vẻ đẹp của bản thân, chỉ cần chúng ta tôn trọng sự tự nhiên của gỗ, tôn trọng vẻ đẹp tới từ thiên nhiên🥰Hãy để gỗ tự nhiên được là chính bản thân mình khi được “trang điểm” nhẹ nhàng cùng dầu lau gỗ Rubio Monocoat.

Nhằm giúp khách hàng có sự trải nghiệm tốt nhất, Rubio Monocoat đã và đang tổ chức những buổi trải nghiệm thực tế tại không gian Showroom ở cả 2 miền Bắc và Nam. Rubio Workshop vào ngày 26/04/2023 vừa rồi tại Head Quarter ở Hà Nội với tên gọi: ” THE NATURAL BEAUTY OF WOOD” (Vẻ đẹp tự nhiên của gỗ) đã được tổ chức với những giá trị sau:

👉 Tham quan và trải nghiệm các loại màu sắc (với hơn 150 màu) và hệ sinh thái sản phẩm đa dạng (Nội / Ngoại thất, Bảo trì, Dưỡng gỗ) của dầu lau gỗ Rubio Monocoat.

👉 Gặp mặt và chia sẻ cùng ông Bent – Giám đốc Khu vực châu Á của Rubio Monocoat.

👉 Trực tiếp trải nghiệm sử dụng miễn phí các sản phẩm của Rubio Monocoat tại phòng thí nghiệm.

👉 Giao lưu gặp gỡ những khách hàng lớn của Rubio Monocoat và những trải nghiệm của họ khi sử dụng sản phẩm.

Rubio Monocoat là thương hiệu dầu lau gỗ số Một thế giới, và Rubio Monocoat Việt Nam tự hào được mang đến những trải nghiệm và dịch vụ sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chương trình RUBIO WORKSHOP sẽ được tổ chức hàng tháng tại 2 trụ sở chính ở Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham dự, xin vui lòng liên hệ:

√ Trụ sở chính của Rubio Monocoat Hà Nội Địa chỉ: Tòa nhà Rubio Monocoat Việt Nam, Lô A2-CN3, đường Thanh Lâm, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm.

👉 Có chỗ để xe rộng rãi nhé anh/chị

⏱ Giờ mở cửa: 08:3018:00

☎ 096 501 5756 hoặc

☎ 098 988 37 61

√ Trụ sở Rubio Monocoat Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Tòa nhà Galleria – Tầng 9, số 59 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q.2, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

☎ 091 4018061

48

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *