Dầu lau gỗ Rubio Monocoat là một sản phẩm dầu hoàn thiện bảo vệ bề mặt gỗ có chiết xuất từ tinh dầu thực vật (dầu hạt lanh) thiên nhiên, được sản xuất ở Bỉ theo các quy trình công nghệ cao nghiêm ngặt của châu Âu, tuân thủ đầy đủ các chứng chỉ cao nhất về độ an toàn đối với sức khỏe con người.

RUBIO MONOCOAT VIETNAM HEADQUARTERS.

RMVNNEWLOGO
Rubio Monocoat là thương hiệu dầu lau gỗ số một châu Âu với hơn 100 năm hình thành và phát triển. Nhắc đến Rubio Monocoat là nhắc đến sự an toàn tối đa với sức khoẻ, là vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời của các tác phẩm kiến trúc châu Âu.
Tuy nhiên, chúng ta không thể chỉ đơn giản nói đến phong cách, hay trải nghiệm châu Âu mà chỉ đơn giản qua lời nói hay hình ảnh được.
Hãy đến với Rubio Monocoat Việt Nam để có được một trải nghiệm hoàn hảo:
Một gallery mang phong cách của châu Âu với cảnh quan vườn hoà hợp với thiên nhiên.
Một showroom làm việc với toàn bộ sản phẩm sử dụng gỗ tự nhiên nhập khẩu lau dầu Rubio Monocoat, và cuối cùng, một phòng thí nghiệp (Laboratory) với đầy đủ các loại máy dụng cụ cao cấp của Châu Âu và Nhật.
Đây là nơi quý khách có được những trải nghiệm thực tế nhất về chất lượng và sự an toàn của dầu lau gỗ Rubio Monocoat, cũng như được tận mắt sờ và cảm nhận các loại gỗ quý, các loại vật liệu và dụng cụ tân tiến nhất trong ngành nội thất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *