Dầu lau gỗ Rubio Monocoat là một sản phẩm dầu hoàn thiện bảo vệ bề mặt gỗ có chiết xuất từ tinh dầu thực vật (dầu hạt lanh) thiên nhiên, được sản xuất ở Bỉ theo các quy trình công nghệ cao nghiêm ngặt của châu Âu, tuân thủ đầy đủ các chứng chỉ cao nhất về độ an toàn đối với sức khỏe con người.

Bàn gỗ Óc chó kết hợp Epoxy – Màu ICE BROWN của dầu lau gỗ Rubio Monocoat

DSC00183
  Một tác phẩm lạ mắt được kết hợp giữa vật liệu Epoxy & Gỗ Óc Chó đầy lạ mắt. Thay vì lối suy nghĩ: Gỗ Óc Chó chỉ dành cho những người lớn tuổi, sự kết hợp dưới đây sẽ khiến các bạn phải nghĩ lại.
  “Dòng sông” Epoxy với sự trong vắt của mình đã được tôn lên nhờ sự mộc mạc của “Bờ cát nâu” Walnut. Ngoài ra, việc sử dụng vật liệu Epoxy đã giúp cho Nhà Sản xuất tận dụng được những phần gỗ “già”, vốn rất ít và gần như không thể đóng riêng lẻ thành một sản phẩm hoàn chỉnh.
  Để giảm bớt đi độ đen của gỗ, đơn vị sản xuất đã khéo léo áp dụng sản phẩm dầu lau gỗ Rubio Oil 2C phối màu “Ice Brown” (Cam nâu – 70% cam & 30% nâu) để gia tăng sự trẻ trung cho nhóm gỗ vốn được mặc định dành cho người lớn tuổi này.

 

  Dầu Lau Gỗ Rubio Monocoat Việt Nam trải nghiệm quá trình hoàn thiện lau dầu cho chiếc bàn Epoxy này nhé.

37 thoughts on “Bàn gỗ Óc chó kết hợp Epoxy – Màu ICE BROWN của dầu lau gỗ Rubio Monocoat

  1. PerryPah says:

    Just check this out, Anizza-curly nude on live sex chat

    [url=https://agcenna.com/blog/detail/17/strategi-targeting-iklan-yang-efektif-dalam-menjangkau-audiens-yang-tepat]Naked amateur cams girls live porn char[/url][url=http://kunwooele.com/bbs/board.php?bo_table=counseling&wr_id=290&me_code=5030]Naked amateur cams[/url] 3aab34e

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *