Dầu lau gỗ Rubio Monocoat là một sản phẩm dầu hoàn thiện bảo vệ bề mặt gỗ có chiết xuất từ tinh dầu thực vật (dầu hạt lanh) thiên nhiên, được sản xuất ở Bỉ theo các quy trình công nghệ cao nghiêm ngặt của châu Âu, tuân thủ đầy đủ các chứng chỉ cao nhất về độ an toàn đối với sức khỏe con người.

Lớp học Trải nghiệm của Rubio Monocoat Việt Nam

untitled 1 of 1 3 1

Với mục tiêu đưa đến những góc nhìn về công nghệ mới của ngành nội thất: “DẦU LAU GỖ RUBIO MONOCOAT”, ngày 20 & 21/3 vừa qua, Lớp học Trải nghiệm về Gỗ Tự nhiên đầu tiên của Dầu Lau Gỗ Rubio Monocoat Việt Nam đã chính thức bắt đầu cùng với sự hỗ trợ của Công ty TNHH trang trí nội thất Bùi Gia. Đối tượng được hướng tới trong Event này chính là những bạn trẻ đã và đang theo học, tìm hiểu về chuyên ngành nội thất.

“Nếu nhà trường là nơi chắp bút cho những kiến thức, thì nhà máy là nơi mang đến trải nghiệm thực tế.”

Các bạn trẻ của trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội đã có dịp được ghé tham quan Tòa nhà Trụ sở làm việc của Rubio Monocoat Việt Nam và Phòng Workshop của Công ty Bùi Gia – Một đơn vị sản xuất lớn của miền Bắc với 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Tại buổi học, các bạn sinh viên không chỉ được thực tế chạm tay vào các loại vật liệu thường dùng trong ngành nội thất, mà còn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với chính Giám đốc Sản xuất của Bùi Gia.

Tiết mục thú vị nhất là được tự tay trải nghiệm thực tế với dầu lau gỗ Rubio Monocoat. Sự an toàn tuyệt đối, tính ưu việt, dễ dàng sử dụng của sản phẩm đã giúp các bạn trẻ có một buổi trải nghiệm tuyệt vời. Không cần phải là một thợ sơn lành nghề với chục năm kinh nghiệm, các bạn vẫn có những tấm gỗ sồi và óc chó lau màu tuyệt đẹp do chính tay mình lau màu mang về làm quà.

Cùng xem và trải nghiệm lại không khí sôi động Quý vị nhé.

One thought on “Lớp học Trải nghiệm của Rubio Monocoat Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *