Dầu lau gỗ Rubio Monocoat là một sản phẩm dầu hoàn thiện bảo vệ bề mặt gỗ có chiết xuất từ tinh dầu thực vật (dầu hạt lanh) thiên nhiên, được sản xuất ở Bỉ theo các quy trình công nghệ cao nghiêm ngặt của châu Âu, tuân thủ đầy đủ các chứng chỉ cao nhất về độ an toàn đối với sức khỏe con người.

Dầu Lau Gỗ Rubio Monocoat Bao Lâu Phải Chăm Sóc, Bảo Trì? 2 Lưu Ý Khi Chăm Sóc Bề Mặt

blog

Mục Lục

Nhiều khách hàng thường hỏi rằng: Dầu lau gỗ Rubio Monocoat có bền màu không?; Bao lâu phải bảo trì một lần?; Và bảo trì như nào cho đúng cách?.

Rất đơn giản: Một sản phẩm được hoàn thiện bằng dầu lau hãng Rubio Monocoat có thể tồn tại được mãi mãi khi được chung ta chăm sóc đúng cách.

Vậy như nào là chăm sóc đúng cách?. Hôm nay chúng ta cùng đi sâu vào chủ đề này.

CÁCH CHĂM SÓC, BẢO TRÌ SAU KHI SỬ DỤNG DẦU LAU GỖ RUBIO MONOCOAT

CHĂM SÓC BỀ MẶT HOÀN THIỆN BẰNG DẦU LAU CỦA RUBIO MONOCOAT

Khi sử dụng hệ sản phẩm của Rubio Monocoat bạn sẽ nhận thấy sản phẩm này rất dễ sử dụng. Và việc bảo trì cũng vậy, nó cực kì dễ dàng.

Để giải thích cho tầm quan trọng của chăm sóc bề mặt gỗ ta có thể so sánh nó như 1 chiếc áo da đẹp. Da có thể tồn tại được rất lâu nếu được ta chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách. Thỉnh thoảng, nó cần được bổ sung 1 số loại dầu dưỡng cho áo da, được làm sạch mỗi khi dính bụi bẩn,… Nếu những điều này không được quan tâm, bạn sẽ thấy chiếc áo da sẽ dần khô lại, tạo các vết nứt da trên bề mặt áo. Chúng sẽ làm chiếc áo da xấu đi và dần mau hỏng.

Trở lại vấn đề về dầu lau gỗ. Cách chăm sóc và cách bảo trì bề mặt phụ thuộc vào vật dụng đó là sản phẩm nội thất hay sản phẩm ngoại thất. Được sử dụng nhiều hay ít. Có thường xuyên phải tiếp xúc với chất lỏng, hay con người thường xuyên sử dụng.

DAU LAU GO BAO TRI, CHAM SOC NHƯ THẾ NÀO
Dầu Lau Gỗ Rubio Monocoat Bao Lâu Phải Bảo TrìDầu Lau Gỗ Rubio Monocoat Bao Lâu Phải Bảo Trì

ĐỐI VỚI SẢN PHẨM NỘI THẤT.

Chúng tôi sử dụng sản phẩm Dầu lau gỗ Oil Plus 2C để hoàn thiện bề mặt cho các sản phẩm nội thất trong nhà. Công nghệ vượt trội của nó cho phép chăm sóc và bảo trì đơn giản.

Làm Sạch.

Nói chung, bề mặt gỗ cần được thường xuyên lau chùi: sử dụng khăn ẩm, hút bụi,…

Đối với những nơi thường xuyên phải tiếp xúc với chất lỏng, chúng ta nên lau khô ngay sau khi sử dụng. Đặc biệt là tránh để tiếp xúc với chất lỏng có màu như: cafe, nước chè, ….

Với những vết bẩn lì lợm khó lau chùi thì chúng ta sử dụng sản phẩm Surface Care để tẩy chúng đi.

DAU LAU GO BAO TRI, CHAM SOC NHƯ THẾ NÀO

Bảo Trì.

Để sàn luôn căng bề mặt, khoảng 3 tháng 1 lần chúng ta nên sử dụng sản phẩm dạng xịt Refresh Eco. Chỉ việc xịt lên trên bề mặt rồi lau sạch bằng khăn là xong.

Sau khoảng 3 – 5 năm, bề mặt gỗ bắt đầu trông hơi khô và có độ lì không còn căng bóng. Khi điều này xảy ra, ta nên làm mới bề mặt gỗ bằng sản phẩm Maintenance OilMaintenance Oil sẽ khôi phục lại bề mặt như ban đầu và làm bề mặt trông đẹp hơn. Tùy thuộc vào tần suất sử dụng, khí hậu, độ ẩm mà thời gian phải bảo trì có thể thay đổi.

Như vậy đồ nội thất trong nhà bạn chỉ cần nhớ những lưu ý trên đây là đồ nội thất của bạn lúc nào cũng như mới.

DAU LAU GO BAO TRI, CHAM SOC NHƯ THẾ NÀO
DAU LAU GO BAO TRI, CHAM SOC NHƯ THẾ NÀO

ĐỐI VỚI SẢN PHẨM NGOẠI THẤT.

Chúng tôi sử dụng sản phẩm Dầu lau gỗ Hybrid Wood Protector để hoàn thiện bề mặt cho các sản phẩm để ngoài trời. Ở môi trường ngoài trời, bề mặt thường phải tiếp xúc trực tiếp với khắc nghiệt của khí hậu do vậy tần suất bảo trì cũng phải diễn ra thường xuyên hơn.

Độ phá hủy bề mặt cũng tùy theo góc độ của bề mặt. Ví dụ: bề mặt ngang (mặt bàn, mặt ghế,…) sẽ bị tác động phá hủy gấp 4 lần so với bề mặt đứng (chân bàn, chân ghế,…). Độ bào mòn bề mặt cũng phụ thuộc vào địa lý . Ví dụ: Nơi có thời gian tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nhiều sẽ nhanh bào mòn hơn nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời ít,…

DAU LAU GO BAO TRI, CHAM SOC NHƯ THẾ NÀO

Làm Sạch.

Để làm sạch bề mặt sản phẩm sử dụng dầu ngoài trời. Chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng sản phẩm Exterior Soap, trong sản phẩm này cũng sẽ cung cấp 1 số chất dinh dưỡng để bổ sung cho bề mặt căng bóng hơn.

Bảo Trì.

Việc bảo trì bề mặt là vô cùng cần thiết đối với sản phẩm sử dụng ngoài trời, bạn chỉ cần lau lại 1 lớp Hybrid Wood Protector là bề mặt sẽ lại như mới.

PHẦN KẾT LUẬN

Bây giờ chúng ta đã có thể trả lời câu hỏi: Sử dụng dầu của Rubio Monocoat có bền không ?. Để sản phẩm luôn đẹp, giữ được nét tự nhiên, tránh được sự phá hủy của khí hậu khắc nghiệt Việt Nam. Tất cả là do sự chăm sóc của chúng ta,


ĐỌC THÊM:

Dầu Lau Gỗ (Hardwax Oil) Là Gì ? #10 Thông Tin Cần Biết Về Dầu Lau Gỗ Hiện Nay.

9 Lý Do Bạn Nên Chọn Dầu Lau Gỗ Rubio Monocoat

8 Sự Khác Nhau Giữa Dầu Lau Gỗ (Hardwax Oil) Và Hệ Sơn (Sơn Lau Gỗ, Sơn PU,…)

Hãng Dầu Lau Gỗ Rubio Monocoat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *